Giỏ hàng

Những nguyên nhân gây bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm cột sống là một căn bệnh khá phổ biến. Người bệnh có thể đau từ âm ỉ tới dữ dội, thậm chí bị teo, liệt cơ, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Sau đây là những nguyên nhân có thể gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm:


Tuổi cao
Càng lớn tuổi cơ thể càng lão hóa, xương cột sống cũng không còn được dẻo dai, chắc khỏe như thời còn trẻ. Vì vậy, các bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, gai đôi cột sống, thoái hóa cột sống mới dễ xảy ra.

thoát vị đĩa đệm


Do bẩm sinh, di truyền
Có một số đối tượng sinh ra đã mắc bệnh về cột sống như gù, gai đôi cột sống, thoái hóa cột sống...Đây là một trong những căn bệnh tạo điều kiện thuận lợi cho thoát vị đĩa đệm phát triển về sau. Ngoài ra, thoát vị đĩa đệm cũng có thể do di truyền. Nếu cha mẹ có đĩa đệm yếu thì con cũng dễ mắc loại bệnh này.

Lao động vất vả
Những người lao động chân tay vất vả là đối tượng dễ mắc bệnh thoát vị đĩa đệm nhất. Nguyên nhân là bởi họ thường xuyên phải mang vác vật nặng, cúi người, ảnh hưởng tới tư thế, làm lệch phần đĩa đệm cột sống.


Thói quen sinh hoạt
Ngồi nhiều, không đúng tư thế, tập thể dục không đúng cách gây trật khớp, thoái hóa khớp cũng là một trong những nguyên nhân gây ra thoát vị đĩa đệm. Nhân viên văn phòng thường xuyên phải căng cổ, đánh máy nhiều cũng dễ mắc căn bệnh này


Phòng và chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Đông y

xương khớp vương đạo khang


Xương Khớp Vương Đạo Khang được điều chế hoàn toàn từ các loại thảo dược quý: Cao Ngũ gia bì, Cao Ngưu tất, Bột Phá cố chỉ, Cao Đỗ trọng, Cao Nga truật.

Sản phẩm không chỉ đẩy lùi các triệu chứng khó chịu của thoát vị đĩa đệm mà còn trị bệnh tận gốc, tăng cường độ chắc khỏe và linh hoạt của xương khớp nói chung. Nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sử dụng Xương Khớp Vương Đạo Khang đã cho thấy những hiệu quả vô cùng tích cực. Các biểu hiện như đau mỏi, tê bì chân tay giảm rõ rệt. Người bệnh loãng xương cũng báo cáo cho thấy mật độ xương được tăng cường đáng kể.

Danh mục tin tức