Giỏ hàng

Đừng làm tri kỷ với bệnh tim

Tiểu thuyết, chính trị gia người Anh Edward Bulwer Lytton từng nói “Tuổi của trái tim không được đo bằng tóc bạc”. Dù ông muốn dùng trái tim để nói về phần tâm hồn nhưng quả thật hầu hết các bệnh tim mạch đều rất khó nhận biết, thậm chí diễn ra âm thầm. Và kể cả một đứa trẻ nhưng cũng có thể mang trái tim lão hóa.

Tuổi của trái tim

Theo những số liệu điều tra mới nhất thì không phải ung thư, bệnh tim mạch mới chiếm hơn 90% tỷ lệ mắc bệnh của Việt Nam. Mỗi năm, các bệnh lý về tim mạch cướp đi khoảng 200.000 người và trung bình, cứ 3 người trưởng thành lại có 1 người có nguy cơ mắc bệnh. Điều đó cũng có nghĩa là hai trăm nghìn trái tim đang chờ ngừng đập mỗi năm.  

Đáng sợ hơn khi nhiều người hiện đại có lối sống không lành mạnh, làm cho hệ tim mạch suy yếu. Số người chủ động đi thăm khám định kỳ, tìm thầy thuốc hỏi bệnh lại chỉ là số nhỏ. Lâu dần, tình trạng bệnh ngày một nặng thêm, biến chứng thành suy tim, đau tim, đột quỵ cùng nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

Tại sao BTT Vương Đạo Khang lại là thần dược cho hệ tim mạch?

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược quý: Bột Quế chi, Cao Can khương, Cao Nga truật, Cao Hồng hoa, Cao Hương phụ, Bột Xuyên khung, Cao Cam thảo, Cao Phục linh.

Trong đó phải kể đến Bột Quế chi với khả năng đả thông kinh mạch, trừ khí độc, tăng cường sức đề kháng, điều hòa cơ thể, nội tạng. Cao Can khương ôn trung khử hàn, hồi dương thông mạch, chống viêm, giảm đau. Cao Nga truật hành khí chỉ thống, tăng sự hấp thu máu, kháng khuẩn, kiện vị. Cao Hồng hoa hoạt huyết, tăng lưu lượng máu động mạch vành, chống nhồi máu, thiếu máu cơ tim. Cao Hương phụ giảm đau, kháng viêm, hoạt huyết, an thần, cường tim, hạ áp.

Với nhiều thành phần như vậy, BTT Vương Đạo Khang không chỉ điều trị tận gốc bệnh bằng cơ chế nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện hệ thống tim mạch, tuần hoàn mà còn giúp ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị suy tim, thiếu máu cơ tim, động mạch vành, đau thắt ngực, khó thở, ổn định huyết áp. Đặc biệt, sản phẩm còn trị dứt điểm cho đối tượng bị rối loạn cường giao cảm, đổ mồ hôi tay chân không kiểm soát.

Danh mục tin tức